Hỏa hoạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty hay các hộ gia đình, do đó nếu không được trang bị kiến thức và có biện pháp xử kịp thời hiệu quả thì sẽ gây ra những thiệt hại rất nghiệm trọng về người và tài sản.

Do đó, việc trang bị kiến thức PCCC cho cán bộ nhân viên trong công ty là rất quan trọng. Vì vậy, vào ngày 17/4/2021 Công ty Hưng Phước đã phối hợp với Đội Cảnh Sát PCCC & CHCN Công an Bình Dương tổ chức lớp huấn luyện, kiểm tra cũng như nâng cao kiến thức cho toàn thể CBCNV công ty & Nhà máy Kết Cấu Thép về công tác PCCC.

Qua chương trình huấn luyện thực tế, toàn thể nhân viên công ty Hưng Phước được nâng cao kiến thức về Công tác PCCC cũng như được trang bị thêm các kinh nghiệm xử lý tình huống chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và các thiết bị PCCC tại chỗ; kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm… và được tham gia diễn tập chữa cháy với tình huống giả định xuất hiện đám cháy tại trụ sở công ty và nhà xưởng giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản

Mốt số hình ảnh Tập Huấn lý thuyết PCCC ;

Nguồn: HungPhuoc.Vn