HP STEEL

NHÂN – TÂM – TRÍ – TÍN

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, thành thạo trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo kết cấu thép, với Hệ thống nhà máy sản xuất, được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ, quá trình sản xuất được quản lý theo hệ thống chất lượng ISO 9000-2015, Công ty luôn có sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ thi công, đã được các nhà đầu tư Nhật, Mỹ, Thái Lan,Philiphine, Hàn quốc, Trung quốc…. và trong nước đánh giá cao.

Công ty Cổ Phần HP Steel hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất kết cấu thép. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép ngày một phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong thị trường trong nước và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế, điển hình như: Nhật, Mỹ, Thái Lan, Philiphine, …. và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm kết cấu thép.

HP Steel tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào lĩnh vực sản xuất cấu kiện kết cấu thép theo tiêu chuẩn Việt Nam và 1 số tiêu chuẩn Quốc tế.

Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt được chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn. HP Steel luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – An Toàn – Giá cả hợp lý”

Dự án perstima - philiphine

13 NĂM
hoạt động Sản xuất kct

Định hướng phát triển

Chúng tôi luôn cam kết đến chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường (QHSE) được đảm bảo thông qua mọi thứ chúng tôi làm, ở tất cả thời gian và ở tất cả dự án mà chúng tôi thực hiện

Nhân sự nhà máy kết cấu thép

145 Nhân sự
Gia công sản xuất kết cấu thép

Hệ thống nhân sự

  • 15 Nhân viên quản lý ( Quản lý sản xuất, QC, Bảo trì, ISO, kho bãi,… )
  • 130 Công nhân sản xuất trực tiếp ( 5 tổ trưởng, 5 tổ phó và công nhân)
Nhà máy kết cấu thép hưng phước

12.000 M2
Nhà máy sản xuất kết cấu thép

Diện tích nhà máy

  • Xưởng 1 & Xưởng 2: 8.300 m2 (Khu vực gia công sản xuất)
  • Xưởng 3: 3.700 m2 ( Khu vực sơn xuất hàng)
Dự án perstima - philiphine

1,000 tấn / tháng
Sản lượng hàng tháng

Sản lượng hàng tháng

  • Nhà máy đã và đang đạt sản lượng hàng tháng từ 800-1200 tấn
  • Mục tiêu sản lượng năm 2023 là : 10.000 tấn kết cấu thép

+  HP Steel có diện tích hơn 12.000 m2 tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Với hơn 150 nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 kết hơp với các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy hàn dầm tự động, máy đính gá, máy cắt thủy lực, cắt CNC plasma, Khoan CNC, Đột CNC, Phun bi tự động… được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ và Đài Loan cho công suất hơn 1.000 tấn thép/tháng, đáp ứng phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.
+  HP Steel đã và đang chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018
+  Một trong những giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần HP Steel là không ngừng đổi mới và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính nỗ lực mạnh mẽ này đã giúp HP Steel dành được sự công nhận và các giải thưởng uy tín, chứng nhận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hưng Phước Corp