Chương trình đào tạo và thực thi 5S Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước

Sau một thời gian chuẩn bị của toàn thể công ty, ngày 19/02/2022, Tổng công ty CP Đầu Tư Hưng Phước chính thức tổ chức buổi đào tạo đầu tiên về Chương trình tổng quan 5S cho toàn thể tổng công ty nói chung và cho Hưng Phước Steel nói riêng.


Giảng viên đào tạo là thầy Trần Hữu Anh Tuấn, hiện là Chuyên gia về Quản trị chất lượng, tư vấn xây dựng hệ thống QLCL, tái cấu trúc nhà máy.
Thông tin sơ lược về thầy Trần Hữu Anh Tuấn:

Thông tin sơ lược

Chuyên gia về Quản trị chất lượng, tư vấn xây dựng hệ thống QLCL, tái cấu trúc nhà máy

Thông tin chi tiết

– Kỹ sư cơ khí, thông thạo Tiếng Nhật, tu nghiệp Quản lý chất lượng tại Nhật Bản. Quản lý nhà máy Nhật Bản : 12 năm (9 năm Giám đốc nhà máy)
– Chuyên gia về Quản trị chất lượng, tư vấn xây dựng hệ thống QLCL, tái cấu trúc nhà máy. Ban tư vấn hệ thống chất lượng của Bureau Veritas
– Thành viên hội chất lượng TP.HCM.
– Giảng viên chuyên nghiệp về Quản trị chất lượng, đánh giá nội bộ ISO9001/ ISO14001/ OHSAS18001, nâng cao năng lực quản lý sản xuất, 7 Công cụ quản lý chất lượng, xử lý khiếu nại khách hàng, 7 Công cụ cải tiến sản xuất IE, quản lý trực quan 5S, kỹ năng làm việc hiệu quả – Horenso, cải tiến hiện trường Kaizen

Thời gian đào tạo từ 8h30 đến hết 16h30, với dự tham dự của toàn bộ cấp lãnh đạo của tổng công ty và trưởng các bộ phận, phòng ban. Dựa trên các nội dung đã được đào tạo và nắm bắt kỹ lưỡng. Phía lãnh đạo Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước đã biên soạn lại nội dung chương trình 5S nhằm mang tính chất phù hợp và thực tiễn nhất cho nhà máy. Với mục tiêu và định hướng chung của Tổng công ty, đại diện Hưng Phước Steel đã tiến hành tổ chức các buổi đào tạo nội bộ chương trình 5S đến toàn thể các cán bộ công nhân viên của toàn nhà máy.

Không gian bố trí tinh gọn và tập trung
Với sự tham gia xen kẽ từ các tổ, nhằm đáp ứng tiêu chí tất cả đều được đào tạo và không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất
Mạnh dạn đưa xung phong lên trao đổi

Đồng lòng với những bài tập nhóm

Dưới sự dẫn dắt và đào tạo của bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương và trợ giảng là bạn Vương Quốc Tuấn. Các buổi đào tạo diễn ra với tinh thần quyết tâm học hỏi, những khoảnh khắc nhiệt huyết thi đua đội nhóm, những tranh luận quyết liệt để tìm ra vấn đề, khép lại những buổi đào tạo về chương trình 5S cho toàn thể nhà máy là những tiếng cười và vỗ tay giòn giã.

Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước chính thức phát động những chiến dịch 5S mạnh mẽ vào đầu tháng 03-2022, với tinh thần quyết tâm cao độ thực thi đến hết năm 2022 sẽ là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện 5S tốt nhất của tổng công ty.